Ám ảnh kinh hoàng đi theo cô bé 3 tuổi sau thảm họa tàn khốc nhất lịch sử nhân loại và sự kết nối vô hình với Dị nhân

  • Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810.

denguyennova

Administrator
Staff member
Jun 1, 2019
69
0
6
44


Phải đến 24 giờ sau thảm họa, các nhà chức trách mới bắt đầu ra lệnh sơ tán các cộng đồng xung quanh khu vực nhà máy Chernobyl. Tổng số người phải di tản khỏi khu vực này lên đến con số 340.000 người. Các báo cáo về ảnh hưởng sức khỏe lâu dài từ thảm họa không thống nhất, nhưng thực tế cho thấy vụ nổ đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng lên khu vực có hàng triệu người sinh sống. Và hiện nay khu vực nhiễm phóng xạ nặng được gọi chung là "Vùng loại trừ".
Các chuyên gia cho rằng, những khu vực gần lò phản ứng hạt nhân sẽ không thể sinh sống được trong khoảng 3000 năm nữa. Thảm họa này cũng đã khiến cây trồng và vật nuôi xung quanh khu vực này bị đột biến hoặc có dấu hiệu bất thường. Theo một thống kê sơ bộ, có khoảng 7 triệu người bị ảnh hưởng bởi vụ nổ hạt nhân và ít nhất 25.000 người đã chết do phơi nhiễm phóng xạ. Số người còn lại hiện đang phải đối mặt với những biến chứng về sức khỏe.