Giới thiệu công ty bao bì carton uy tín

thudc1303

New member
Jul 24, 2019
9
0
1
Ngày nay để có thể tạo nhãn hiệu riêng cho sản phẩm của mình cũng như giúp hộp đóng gói trở thành điểm hấp dẫn người mua hơn. Những tổ chức và những cá nhân đều có nhu cầu kiểu dáng thùng carton. Nhu cầu này ngày càng nâng cao lên do nhu cầu thị hiếu về bao bì đẹp và độc đáo nâng cao lên. Chính cho nên Bao bì BT Đông Dương cung ứng dịch vụ thiết kế thùng carton theo đề nghị uy tín nhất thăm cho người mua.Quy trình thiết kế thùng carton theo yêu cầu
Khi đến với Công ty sản xuất bao bì carton giá rẻ - Bao bì BT Đông Dương để tiêu dùng dịch vụ thiết kế thùng carton sao cho chuẩn với yêu cầu. Người dùng sẽ được trải nghiệm 1 quy trình làm việc logic và chuyên nghiệp. Cụ thể quy trình gồm bốn bước chính là chọn kiểu dáng bao bì thích hợp, chọn kích thước chuẩn, thiết kế hình ảnh và tiến hành sản xuất.

Chọn kiểu dáng bao bì phù hợp
Bước trước tiên trong công đoạn thiết kế bao bì carton đó là chọn mẫu mã thùng carton. Chọn kĩ lướng sao cho thích hợp với sản phẩm cần đóng gói.

Hiện tại có đa số các kiểu thùng carton để người mua chọn. Tuy nhiên đa dạng nhất gồm có 3 dạng hộp đó là thùng carton đóng gói thủ tục, gửi thư; thùng carton gấp và thùng carton vận chuyển.

Thùng carton đóng gói giấy tờ
Thùng carton đóng gói những loại giấy tờ và thơ từ thường có dáng hình chữ nhật, thiết kế linh hoạt để có thể dễ dàng mở ra đóng vào. Kiểu thường thấy là dạng âm dương hoặc dạng kéo.

Sóng làm hộp là sóng B với độ bền cao, người mua cũng có thể chọn loại sóng khách theo ý muốn của mình.

Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng cho hộp quà tặng, hòm thư trong khoảng và bao bì cho những giấy tờ thương mại điện tử.Mẫu mã thùng carton gấp
Thùng carton nhìn chung đều được tạo ra bởi phương pháp gấp giấy. Bên cạnh đó dạng hộp gấp là dạng hộp không cần thêm keo dính hay ghim… để gắn nắp, hay những bộ phận khác. Người mua chỉ việc gấp theo đúng nếp hướng dẫn là hộp hoàn chỉnh để đóng gói.

Mẫu mã hộp thường thấy là carton bế hoặc carton đóng gói đồ ăn nhanh. Người sử dụng chỉ cần đặt đồ cần đóng gói sau đấy gấp vào là có thể chuyển động sản phẩm di chuyển tiện dụng.

Tùy theo đề xuất của người dùng mà hộp sẽ được làm những dòng sóng khác nhau. Với sóng A phân tán lực tốt và sóng B có khả năng chịu lực xuyên thủng cao…

Thiết kế thùng carton vận chuyển
Đây là kiểu thùng nhiều nhất ngày nay với kiểu dáng cơ bản dễ tiêu dùng và nhiều chức năng. Thiết kế thùng là mẫu mã 4 nắp thông thường, rất bền và có thể đóng gói đa dạng loại mặt hàng.

Chất liệu tiêu dùng là chất liệu bậc nhất và tiêu dùng các loại sóng thích hợp với sản phẩm. Bao bì BT Đông Dương có từ sóng A, B, C, E. Số lớp cũng đa dạng hơn từ 3 đến 5 lớp thậm chí là 7 lớp cho những sản phẩm hàng khủng.

Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những sản phẩm từ nhẹ đến nặng, những sản phẩm bền chắc tới những sản phẩm dễ đổ vỡ.

Chọn kích thước thùng carton thích hợp
Kích thước thùng carton rất quan trọng bởi nếu kích thước không chuẩn thì chẳng thể dùng được.

Cách thức đo chọn kích thước chúng ta sẽ cần đo 3 chiều dài, chiều rộng và chiều cao của sản phẩm cần đóng gói. Lưu ý đo vị trí dài nhất của sản phẩm.

Sau ấy cộng thêm từ 0.5cm tới 1cm vào mỗi cạnh sẽ ra được kích thùng carton hợp với đề xuất đóng gói.

Người dùng cần đo chuẩn xác kích thước để đảm bảo hợp ý để lúc cung ứng sẽ không xảy ra sai sót.

Kiểu dáng hình ảnh và thông tin cho thùng carton
Sau lúc đo xong kích thước thì người dùng gửi loại hình ảnh cũng như các thông tin cần in trên hộp.

Người dùng cần nêu chi tiết về vị trí cũng như kích cỡ của hình ảnh và chữ để cung cấp chuẩn xác nhất.

Tiến hành sản xuất
Sau lúc người dùng đã chốt được phương án thiết kế thì nhà máy sẽ tiến hành phân phối hàng loạt.

Lúc này người mua chỉ cần đợi trả tiền và nhận hàng về kho.

CÔNG TY BAO BÌ BT ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: Số 46, tổ 30, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Số 11, Ngõ 73, Đường Đức Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy 1: KCN Vừa và Nhỏ Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy 2: Lô 703 KTTCN Phúc Diễn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32123817 – 024.66757456 – Fax: 024.32123818

Số hotline: 0948000699 – 0903242027