"Ươm mầm" lập trình viên tương lai từ mẫu giáo, tham vọng đi trước nhân loại 40 năm đang được hiện thực hóa ở Singapore như thế nào?

  • Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810.

denguyennova

Administrator
Staff member
Jun 1, 2019
69
0
6
39


Mô hình kinh tế đã thay đổi, thế giới đang tăng tốc. Cuốn tiểu thuyết viễn tưởng ngày hôm qua đã nhanh chóng trở thành khoa học công nghệ của chính hôm nay. Làm sao để ta thích ứng được với những thay đổi chóng mặt của công nghệ? Làm sao xã hội bắt kịp với tốc độ phát triển của kinh tế? Làm cách nào để ta có thể học khi kiến thức đang mở rộng với tốc độ ánh sáng?
Có một thành phố đang tiên phong trong làn sóng phát triển – thành phố đang tạo dựng những công cụ cho tương lai. Họ muốn tạo ra một cuộc cải cách, họ tin rằng một ngày họ sẽ tự tạo ra được một nguồn lương thực bền vững và họ tham vọng đi trước nhân loại 40 năm, họ vô cùng tích cực trong việc nghiên cứu chế tạo khoa học công nghệ để nâng cao đời sống của người dân và để giữ vị trí tiên phong.